PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Với phương châm “KHÁCH HÀNG THỎA MÃN – VỊ THẾ VƯƠN CAO”. Chúng tôi sẽ luôn nỗ lực cố gắng để xứng đáng với phương châm cũng như đưa HESTINA trở thành một trong những công ty vệ sinh công nghiệp hàng đầu ở Việt Nam

LỢI THẾ CỦA VỆ SINH CÔNG NGHIỆP 360

Lợi thế Hestia không chỉ phục vụ quý khách hàng với giá cạnh tranh trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, bảo trì mà còn mang tới khách hàng dịch vụ tư vấn, thiết kế, cung cấp vật tư, trang thiết bị, thi công lắp đặt các hệ thống kỹ thuật của công trình và dân dụng. Đặc biệt trong việc xử lý sự cố khẩn cấp.

Là một doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp hoạt động lâu năm nên chúng tôi coi việc tổ chức và thực hiện hoạt động kinh doanh không chỉ là việc tiếp nhận, cung cấp dịch vụ mà phải bảo đảm chất lượng, tiến độ và thực hiện các dịch vụ liên quan khi có yêu cầu và theo thỏa thuận.

LỢI ÍCH KHI ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM CỦA HESTIA

Với kinh nghiệm nhiều năm trong vệ sinh công nghiệp HESTINA tin rằng mình sẽ mang lại sự hài lòng cho khách hàng với giá cả cạnh tranh và các dịch vụ cung cấp tốt nhất về bảo trì toàn diện có chất lượng cao, không chỉ là vệ sinh công nghiệp đơn thuần, mà là sự đam mê trong việc tìm ra giải pháp tốt nhất cho khách hàng trong lĩnh vực bảo trì, vệ sinh toàn diện.

Chúng tôi luôn giám sát chặt chẽ chu trình vệ sinh công nghiệp, cung cấp kịp thời các thông tin tới khách hàng về lịch trình bảo trì cũng như hỗ trợ khách hàng về mọi phương diện trong khả năng của Hestia.